Logo for baiviet32.com

Đàn ông có râu hấp dẫn phụ nữ

Posted: 4.9.2009 | Đọc: 40 | Bình: 0

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy phụ nữ thích những chàng có ít râu hoặc chỉ lún phún hơn là với các anh nhẵn nhụi hoặc râu rậm rịt.

Bài liên quan Đàn ông có râu hấp dẫn phụ nữ hoặc tương tự:

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy phụ nữ thích những chàng có ít râu hoặc chỉ lún phún hơn là với các anh nhẵn nhụi hoặc râu rậm rịt.

Các chuyên gia tâm lý thuộc đại học Northumbria cho các cô gái tuổi từ 18 đến 25 xem ảnh của những người đàn ông với tình trạng râu ria khác nhau. Hầu hết các cô thích các chàng khi râu chỉ ở độ lún phún.

Đàn ông có râu hấp dẫn phụ nữ 1

Những người phụ nữ tham gia vào cuộc nghiên cứu này đánh giá người đàn ông với râu mọc lởm chởm như là một chàng trai rắn rỏi, trưởng thành, tháo vát, có ưu thế, rất đàn ông và người tình lãng mạn cho mối quan hệ lâu dài.

Điều này khẳng định một điều rằng, râu ria lún phún hấp dẫn đối với phụ nữ cũng như bộ ngực của nàng hút hồn đàn ông.

Theo Telegraph, với tất cả những lý do mà chúng ta chưa giải thích hết được thì yếu tố này làm cho bất cứ cô nàng nào cũng phải ngây ngất.

Chi Anh

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đàn ông có râu hấp dẫn phụ nữ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Đàn ông có râu hấp dẫn phụ nữ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đàn ông có râu hấp dẫn phụ nữ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đàn ông có râu hấp dẫn phụ nữ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dan ong co rau hap dan phu nu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chinh Phục Nàng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 108.185.85.177, 03 August, 2014 04:56:41 (HANOI - VN).