Logo for baiviet32.com

6 câu nói khiến nàng nổi giận

Posted: 29.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

‘Phụ nữ yêu bằng tai’, đó là lý do tại sao các nàng rất thích nghe những lời nói ngọt ngào dù đó là một lời khen hay chê trách. Vì vậy, phái mạnh phải rất cẩn thận và khéo léo khi đưa ra bất cứ lời nhận xét nào.

Bài liên quan 6 câu nói khiến nàng nổi giận hoặc tương tự:

1. Gớm, em đang mặc cái gì thế?

Nàng muốn mình luôn đẹp nhất khi xuất hiện trước bạn. Tuy nhiên, mắt thẩm mỹ của mỗi người khác nhau. Có thể nàng thấy bộ cánh mình mặc trên người “khỏi chê” nhưng bạn lại cảm thấy cách kết hợp trang phục của nàng chẳng phù hợp chút nào. Dù sao, bạn cũng đừng kêu lên kinh ngạc hay bĩu môi dài thườn thượt, hãy nhẹ nhàng nói với nàng như “anh thấy em mặc bộ này cũng được nhưng chưa đẹp lắm!” hay “anh thích em mặc như mọi khi hơn”… Nàng sẽ vui vẻ chiều theo ý bạn.

6 câu nói khiến nàng nổi giận 1

2. Em làm gì với mái tóc thế?

Mặc dù cụm tù này không quá gay gắt và các nàng có vẻ chấp nhận được nhưng còn tùy thuộc vào giọng điệu của bạn. Nếu bạn kêu ầm lên khi thấy mái tóc mới không đẹp, dễ làm nàng thấy khó chịu. Ngược lại, phản ứng của bạn chỉ là hơi ngạc nhiên, đứng sững một vài giây khi thấy nàng và sau đó nhẹ nhàng đưa ra nhận xét thì mọi chuyện lại khác.

3. Anh không ăn đâu

Bạn từng rất mệt mỏi sau một ngày dài làm việc, khi trở về nhà, bạn chỉ muốn cuộn tròn trong chăn, làm một giấc ngon lành. Đó là chuyện rất bình thường. Nhưng nàng đã chuẩn bị sẵn bữa cơm tối, chỉ chờ bạn về ăn thì dù mệt thế nào, bạn cũng nên cố gắng ngồi xuống ăn một chút và khen ngợi nàng. Trong trường hợp bạn thực sự không thể "nuốt" nổi, hãy nhẹ nhàng nói cho nàng hiểu.

6 câu nói khiến nàng nổi giận 1

4. Em vẫn còn đói sau khi ăn từng ấy ư?

Bạn trợn tròn mắt khi thấy nàng ăn cả đống đồ rồi mà vẫn chưa thấy no. Hành động này thật bất lịch sự và vô ý làm nàng ngượng ngùng. Ăn uống là sở thích chung của nhiều phụ nữ, đặc biệt là ăn vặt. Nàng không nói với bạn rằng “Anh hãy ngừng ăn đi” thì tại sao bạn lại phải ngạc nhiên và đưa ra câu hỏi làm nàng xấu hổ chứ? Hãy để nàng thoải mái làm những gì mình muốn khi ở bên bạn.

5. Cô bạn thân của em chẳng ra cái gì cả...

Trừ phi đây là suy nghĩ chung của cả hai, ngược lại, nàng thực sự không thích nghe bất cứ lời phàn nàn nào về những người bạn thân. Có sự khác biệt rất rõ ràng và hiển nhiên về cách cư xử với bạn bè của hai phái. Đàn ông thường có xu hướng công khai những lời phê phán tới một người và coi đó như lời nói đùa. Còn phụ nữ thường gần gũi với bạn bè hơn và họ cảm thấy hơi bị xúc phạm khi ai đó nói xấu một trong những người bạn của mình.

6 câu nói khiến nàng nổi giận 1

6. Người yêu cũ của anh thường...

Phụ nữ khá tò mò với quá khứ của đàn ông. Các nàng thích dò hỏi về các cô bạn gái cũ của nửa kia nhưng lại bực tức khi nghe chàng kể về họ và thời gian vui vẻ từng có. Đôi khi, các chàng chỉ là vô tình nói ra cảm xúc và suy nghĩ của bản thân nhưng điều đó luôn là cấm kỵ. Nàng dễ nghĩ rằng chàng không cảm thấy hạnh phúc khi bên mình nên mới phải ngồi hoài niệm niềm vui khi xưa.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 6 câu nói khiến nàng nổi giận liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận 6 câu nói khiến nàng nổi giận (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 6 câu nói khiến nàng nổi giận bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 6 câu nói khiến nàng nổi giận xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 6 cau noi khien nang noi gian hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chinh Phục Nàng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.211.201.65, 01 August, 2014 12:46:57 (HANOI - VN).