Logo for baiviet32.com

4 điều cần tránh khi nói chuyện với "người ấy"

Posted: 20.3.2008 | Đọc: 60 | Bình: 0

Một số người khi nói đã không nhận thức được rằng những vấn đề mình nói có thể dẫn đến những kết quả đáng buồn. Phụ nữ thích nhiều thứ nhưng họ cũng có nhiều thứ không thích. Có nhiều thứ họ rất thích nghe nhưng cũng có nhiều thứ họ không muốn nghe chút nào. Vậy cần phải ý thức thức được mình nên và không nên nói những gì.

Bài liên quan 4 điều cần tránh khi nói chuyện với "người ấy" hoặc tương tự:

Phụ nữ thích nhiều thứ nhưng họ cũng có nhiều thứ không thích

Sau đây là 4 điều phụ nữ không thích được nghe nhất

“Em trông mập quá.” Đây là câu nói có thể làm mất lòng nàng. Phụ nữ luôn muốn trở nên quyến rũ trong mắt người đàn ông. Bình phẩm về ngoại hình người phụ nữ theo hướng tiêu cực sẽ làm cho họ không hài lòng.

“Cô ấy xinh quá.” Đừng bao giờ nói về người phụ nữ khác trước mặt vợ hoặc người yêu. Nó sẽ tạo ra sự ganh tỵ trong lòng họ. Họ sẽ chẳng phản ứng gì trước những lời bình phẩm đó, tuy nhiên họ sẽ giữ trong lòng. Vì vậy cần phải luôn chú ý và quan tâm đến người ấy của mình.

4 điều cần tránh khi nói chuyện với "người ấy" 1

Phụ nữ thích nhiều thứ nhưng họ cũng có nhiều thứ không thích

“Em nói nhiều quá.” Phụ nữ rất thích nói và có thể nói về bất cứ vấn đề gì. Cho nên nếu họ có nói quá nhiều thì đó cũng không phải là một vấn đề nghiêm trọng lắm.

“Em sẽ lên giường với anh chứ.” Đây là dạng câu hỏi ngớ ngẩn nhất. Cho dù cô ấy có chấp nhận thì đó cũng là những vấn đề không cần phải nói ra. Cần phải có những cách tế nhị khi đưa ra những câu hỏi hoặc những lời đề nghị tế nhị.

Trên đây là một trong những câu hỏi điển hình mà chúng ta nên tránh khi tiếp xúc với người khác phái. Cần phải sáng suốt để nhận định những vấn đề cần và không nên nói để tránh đưa mối quan hệ vào ngõ cụt.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 4 điều cần tránh khi nói chuyện với "người ấy" liên quan hoặc tương tự:

 

Theo LXT - Theo Ezinearticles


Bình luận 4 điều cần tránh khi nói chuyện với "người .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 4 điều cần tránh khi nói chuyện với "người ấy" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 4 điều cần tránh khi nói chuyện với "người ấy" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 4 dieu can tranh khi noi chuyen voi "nguoi ay" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chinh Phục Nàng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 02 August, 2014 19:13:00 (HANOI - VN).